Thứ Sáu , Tháng Năm 26 2017
Home / Kệ Standee / Standee là gì ?
Standee Giá Rẻ
Standee Giá Rẻ

Standee là gì ?

Standee là gì ?

Standee Là loại quảng cáo stand banner, posters thường đặt trước nhà hàng, rạp chiếu phim, khai trương,..Standee là gì?. Standee là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi tính tiện ít, tiết kiệm hiện đại và tinh tế. Standee xuất hiện nhiều ở các rạp chiếu phim 2003, sau đó được sử dụng rông rãi trên toàn thế giới, từ nhà hàng, khách sạn, shop, quán cafe, cho tới các Công ty lớn đều sử dụng Standee. Bây giờ bạn đã biết Standee là gì.

in standee giá rẻ
Các loại Standee

Kệ Standee là gì?

Standee là dùng để đỡ, treo tấm banner, poster được căng ra, giữ tấm banner chắc chắn.
Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, ngoài ra standee ở việt nam thường được gọi là. Các doanh nghiệp đã lược bỏ những bảng hiệu hộp đèn không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay.

Hầu hết các standee đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này

Standee tiếng Việt là gì?

Nghĩa của từ Standee, Standee là gì?

/stæn’di:/

Bắt đứng; đặt, để, dựng.
Danh từ.
Khung treo quảng cáo. Chân, khung, kệ để treo tấm banner quảng cáo. Là loại quảng cáo banner thường đặt trước nhà hang, rạp chiếu phim, khai trương,..

to standee 1.60 metre high — cao 1, 60 m

Kích Thước Standee – Standee Size

Kích thước Standee được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Kích thước Standee Chữ X và Kích thước Standee Cuốn.

Standee Kệ Chữ X là loại standee thông dụng nhất dễ sử dụng dễ thay thế tấm in khi cần thay đổi nội dung quảng cáo, về mặt thẩm mỹ standee chữ x có vẻ cồng kềnh hơn so với standee cuốn, nhưng bù lại là sự chắn chắn mà nó mang lại, nó dùng được lâu hơn so với standee cuốn khi để ngoài trời. Standee Cuốn là loại standee thường để trong nhà và phù hợp cho những người hay di chuyển nhiều vì sự gọn nhẹ cũng chính vì ưu điểm này mà standee cuốn chỉ để được trong nhà ít khi để ngoài trời vì sự yếu đuối của nó

Kích thước Standee chữ X.

In Standee Giá Rẻ

Standee Kệ Chữ X có 2 loại thông dụng nhất là: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm. Standee Kệ Chữ X phải đóng khoen để gắn vào standee.

Kích thước Standee Cuốn.

Standee Giá Rẻ
Standee Giá Rẻ

Kích thước Standee Cuốn thì kích thước mặc định của nó là 60cmx160cm và 80cmx200cm. Vì là Standee cuốn nên kích thước file in là: 58cmx160cm và 78×200 để gắn vào cuốn.

Kích thước Standee theo yêu cầu

Nếu bạn yêu cầu kích thước riêng thì phải cắt bớt thanh nhôm, hoặc cây căng Standee, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của Standee.

img_1142

 

Thường thì thiết kế standee bằng photoshop, ai, coreldraw là thông dụng nhất. Kích thước Standee trong photoshop các bạn nên để CMYK (in ra không lệch màu) chất lượng ảnh Resolution > 150dpi để in được đẹp nhé, tốt nhất là lấy hình vector làm standee là đẹp nhất

 

Standee là gì ?
4.88/52/97.69%

Check Also

Giá vẽ mỹ thuật

Giá vẽ mỹ thuật

Bán Giá vẽ mỹ thuật, bảng vẽ, khung treo tranh ảnh, chân giá vẽ. Giá vẽ …